Những điều cơ bản về cây chè dây mà bạn không nên bỏ qua

Mọi người được tin cây chè dây trị bệnh dạ dày rất hiệu quả tuy nhiên thực hư cây chè dây trị những bệnh gì thì ít người biết chính xác. Tiết lộ thông tin chi tiết về cây chè dây

Cây chè dây là một cây leo mọc ở các tỉnh phía Bắc nước ta. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, chúng không chỉ đơn thuần được sử dụng như loại nước uống giải khát hàng ngày mà đó còn là một vị thuốc quý chữa các bệnh liên quan đến dạ dày.

Tìm hiều về cây chè dây

Cây chè dây thuộc họ cây leo, vị thanh ngọt với nhiều các chất như: flavonoid, myricetin, tanin hai loại đường glucase và rhamnese. Loại cây này không chỉ mọc nhiều tại các tỉnh khu vực miền núi Tây Bắc nước ta mà ngay cả các tỉnh miền Trung như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.. chúng cũng được phát hiện nhiều. Ngoài ra, Cây chè dây có nhiều tên gọi khác nhau như trà dây, rau thả, khau rả hay Song Nho Quảng Đông, Chè Hoàng Gia.

Cay Che Day

Ưu điểm nổi bật của cây chè dây trong điều trị dạ dày

Cây chè dây có tác dụng hiệu quả, nhanh chóng trong điều trị viêm loét dạ dày mãn tính. Thông thường chỉ sau 10 ngày những biểu hiện bệnh của bệnh nhân sẽ giảm đi rõ rệt.

– Giá thành thấp hơn rất nhiều so với việc điều trị bệnh bằng thuốc tây.

– Sản phẩm ít tác dụng phụ không giống với các loại kháng sinh trên thị trường hiện nay.

– Cây chè dây có thể sử dụng lâu dài và vị dễ uống.

Một số điều lưu ý mà bạn nên biết khi sử dụng cây chè dây

– Với nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người dùng, chè dây được nhà sản xuất bào chế thành nhiều dạng khác nhau.

– Với những sản phẩm dạng cao, người dùng không nên sử dụng hàm lượng quá lớn vì điều này sẽ làm thay đổi vị giác, gây khó chịu.

Lưu ý một số sản phẩm sẽ được hướng dẫn sử dụng trước khi ăn sáng, chính vì vậy những người huyết áp thấp cần lưu ý.

Ngoài những điều cơ bản về cây chè dây mà bạn đã biết, thì trên đây là những lưu ý nho nhỏ giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm

Call Now ButtonGỌI TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG NHANH